ตลาดน้ำอโยธยา นั้นถือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในประเทศไทยเลยก็ว่าได้เพราะเมื่อท่านได้เดินทางมาที่นี่ท่านก็จะพบกับป้ายที่เขียนไว้ว่า “ตลาดน้ำอโยธยา” และมีกำแพงสูงๆ ที่มีความสวยงามเป็นอย่างมากซึ่งมักจะมีนักท่องเที่ยวและช่างภาพมาถ่ายภาพกันเยอะแยะมากมายในปัจจุบันนี้ และนอกจากมุมนี้แล้วเมื่อท่านเข้าไปในตลาดตลาดน้ำอโยธยาแห่งนี้แล้วท่านยังสามารถที่จะถ่ายภาพบ้านเรือนไทยที่มีความงดงามได้อีกด้วยนั่นเองซึ่งเสน่ห์และความงดงามของที่นี่นั้นคงจะเป็นเรือนไทยที่อยู่ติดน้ำนั่นเอง 

ตลาดน้ำอโยธยา     

     และท่านยังจะเห็นผู้คนพายเรือขายอาหารอีกด้วยซึ่งเป็นภาพสะท้อนให้เห็นถึงความเป็นอยู่ในสมัยก่อนของคนไทยได้เป็นอย่างดีนั่นเองซึ่งมีเรือมากกว่า 50 ลำ ที่พายขายอาหารนั่นเองซึ่งท่านสามารถที่จะมาถ่ายภาพที่นี่พร้อมทั้งแวะซื้อขนมไทยโบราณหรือของกินอร่อยๆ ติดไม้ติดมือกลับบ้านไปได้อีกด้วยรับประกันเลยว่าอร่อยเป็นอย่างมาก แถมร้านค้าที่นี่นั้นยังมีความงดงามแบบบ้านทรงไทยโบราณอีกด้วยซึ่งถ้าถ่ายภาพออกมาก็จะสวยมากๆ  และที่สำคัญที่นี่ยังมีการแสดงในแบบโบราณที่ท่านสามารถที่จะรับชมได้ฟรีอีกด้วยถ้าท่านต้องการที่จะนั่งเรือชมสถานที่ก็สามารถที่จะนั่งเรือชมจุดต่างๆ พร้อมทั้งเก็บภาพไปด้วยก็ได้เช่นเดียวกัน และท่านยังจะได้ชมการแสดงจากช้างอีกด้วยแต่ถ้าไม่อยากจะขี่ช้างแทนอันนี้ก็สามารถที่จะไปนั่งช้างเที่ยวชมโบราณสถานได้ที่นี่เขามีช้างไว้คอยบริการนักท่องเที่ยวโดยเฉพาะอยู่แล้วนั่นเอง

        ท่านใดที่ยังไม่เคยมาที่นี่แนะนำให้ลองมากันดูเพราะที่นี่เป็นสถานที่ที่มีความสำคัญและสะท้อนให้เราเห็นถึงความเป็นอยู่ในอดีตอีกด้วยซึ่งผสมผสานระหว่างวัฒนธรรมและศิลปะในสมัยโบราณที่มีความงดงามและน่าสนใจเป็นอย่างมากนั่นเองรับลองว่าถ้าคุณได้มาเที่ยวที่นี่แล้วคุณจะรู้สึกเต็มอิ่มไปกับความงดงามและของอร่อยๆ ของที่นี่อย่างแน่นอนเลยทีเดียวส่วนใครที่เคยมาแล้วก็คงจะทราบกันดีว่าที่นี่นั้นสวยงามแค่ไหนปละมีหลากหลายจุดที่น่าถ่ายภาพเก็บเอาไว้เป็นอย่างมากเลยทีเดียวยังไงก็ลองมาเที่ยวชมและถ่ายภาพกันดูนะจ้ะรับลองว่าสวยๆ ทั้งนั้นไม่ว่าจะเป็นมุมไหนก็ตาม

พระเครื่อง